Zalo là mạng xã hội được người Việt phát triển, và được dùng rộng rãi với hơn 46 triệu người dùng khắp cả nước. Theo thống kê của Zalo thì có hơn 48% người dùng zalo ở thành thị, 52% ở khu vực khác. Ngoài ra có hơn 68% người dùng nông thôn sử dụng Zalo thường xuyên.

Đặc biệt, công nghệ đã làm thay đổi xu hướng. Zalo ghi nhận tỷ lệ chiếm tỷ trọng nhiều nhất là giới trẻ có am hiểu công nghệ, đây là xu hướng & thế hệ tương lai.

Hiện nay, Zalo tung ra bản quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Zalo Form giúp cá nhân/ doanh nghiệp cần data khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh.

Hiện tại hình thức quảng cáo zalo form bạn muốn quảng cáo thì phải thông qua đối tác của Zalo. Và MREAL là đối tác của Zalo sẽ đứng ra hỗ trợ cho các bạn sale muốn triển khai quảng cáo tìm kiếm khách hàng mua bất động sản thông qua Zalo Form.

Nhưng để quảng cáo được trên Zalo thì bạn phải biết cài đặt quảng cáo trên Zalo và hình thức quảng cáo như thế nào? Nên MREAL tổ chức lớp “Hướng dẫn quảng cáo Leads data khách hàng trên Zalo” với chi phí 200K (chi phí hỗ trợ thuê phòng, thiết bị hỗ trợ hướng dẫn).

>>CHỈ CÓ 20 SUẤT, ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY<<

Đăng ký, bạn sẽ thấy điều thú vị mà MREAL phát triển dành riêng cho các bạn sale bất động sản đó là hệ thống Automation.

Facebook Lead và Zalo Form được một bạn sale chia sẻ sau khi được MREAL chia sẻ hình thức quảng cáo mới trên Zalo:

Mẫu chuyện 1:

Một bạn trước đây đã chạy quảng cáo Zalo, hình thức triển khai là quảng cáo website và Quảng cáo Zalo Official để giới thiệu dự án bất động đến khách hàng trên Zalo. Có ai quan tâm sẽ click vào về Page Zalo hoặc website, từ đó bạn sẽ chăm sóc bằng cách quảng cáo lại hoặc nhắn tin. Triển khai một thời gian bạn này đánh giá không hiệu quả vì không có thông tin khách hàng để gọi điện chăm sóc. Và được MREAL giới thiệu hình thức mới và hỗ trợ quảng cáo thì bạn ấy tự triển khai quảng cáo thu về kha khá data với chi phí thấp.

Mẫu chuyện 2:

Tóm tắt, bạn sale này đã chạy quảng cáo trên Facebook và cảm thấy trên này tỷ rác cao quá. MREAL chia sẻ bạn về hình thức quảng cáo Zalo Form và hỗ trợ bạn cách đặt quảng cáo với chi phí thử là hơn 2tr. Đây là thành quả:

Note: Xin lỗi vì phải giấu tên

BẠN CÓ MUỐN TỰ TAY CÀI ĐẶT CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TRÊN ZALO HÃY ĐĂNG KÝ VÀO FORM SAU:

Tham gia buổi hướng dẫn quảng cáo Zalo Form bạn sẽ:

  • Biết tạo tài khoản Zalo Ads, Zalo Official
  • Biết tạo chiến dịch quảng cáo Zalo tìm kiếm khách hàng với chi phí thấp
  • Được hỗ trợ khắc phục quảng cáo bị từ chối từ Zalo Ads
  • Được hỗ trợ duyệt quảng cáo ngay lập tức.
  • Một số hình thức quảng cáo khác trên Zalo
DUY NHẤT 20 SUẤT
14H Thứ bảy, ngày 29 tháng 08 năm 2020